Thép Xà gồ Z

Tiêu chuẩn: ASTM- JIS.

Chất liệu: SS400, CT3.

Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nhà sản xuất: Đa dạng.

Kích thước: Đa dạng

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CỦA THÉP XÀ GỒ Z

1. Tính năng:

Thép xà gồ Z (Z PURLIN) của công ty chúng tôi bao gồm xà gồ đen và xà gồ kẽm, được sản xuất từ thép cường độ cao G350-450mpa, độ phủ kẽm Z180-275g/m2. Theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, cho phép vượt nhịp rất lớn mà vẩn bảo đảm độ võng trong phạm vi cho phép.

2. Quy cách xà gồ:

Thép xà gồ Z (Z PURLIN) có nhiều quy cách khác nhau để khách hàng lựa chọn,chiều cao tiết diện thông dụng là: 80,  100, 125, 150, 180, 200, 250, 300mm tương ứng với độ cao của 2 cạnh là: 40, 45, 50, 65mm với chiều dày từ 1.5mm đến 3mm đáp ứng được mọi yêu cầu về khẩu độ và các thiết kế khác.

3. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

•Thép xà gồ Z (Z PURLIN) được sản xuất và đột lổ theo thiết kế công trình, lắp dựng một cách chính xác nhất. Sử dụng thép mạ kẽm cường độ cao, giúp giảm nhẹ trọng lượng khung kèo vẫn bảo đảm khả năng chịu tải trọng lớn.giảm bớt chi phí xây dựng nền móng cho công trình.
• Thép mạ kẽm giúp bảo vệ sự ăn mòn và gỉ sét không cần phải sơn chống gỉ, giảm bớt chi phí bảo trì mang lại vẻ sáng đẹp bền vững cho công trình.

4. Dịch vụ hổ trợ:

Sản phẩm có thể sản xuất dễ dàng ngay tại công trình đáp ứng độ dài theo thiết kế của mái mà không cần mối nối đầu. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

5. Công trình sử dụng:

• Sản phẩm xà gồ có 4 loại: dạng chữ C, dạng chữ Z, dạng chữ U và hình hộp với hàng đen và hàng kẽm. Mỗi loại có nhiều kích cỡ khác nhau, được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nóng, cán nguội hoặc thép đã qua mạ kẽm nhúng nóng. Xà gồ được sản xuất với chiều dài cùng kích thước và vị trí các lỗ đột theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ: Mr  Thắng 0909.764.268 email: tonthepviet@yahoo.com.vn để có báo giá mới nhất!

 

Sản phẩm mới

Top